Tính bảo mật VPS Việt Nam có cao không?

Tính bảo mật VPS Việt Nam có cao không?

DIM GROUP 17:21 - 29/09/2017 Bảo mật Comments

 

VPS là gì?

 

Virtual Private Server – VPS là dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Khác với hosting sử dụng phần mềm quản lý (hosting control panel) để khởi tạo và quản lý các gói hosting, VPS được tạo ra nhờ công nghệ ảo hóa. Số lượng VPS luôn thấp hơn nhiều lần so với số lượng hosting nếu cài đặt trên cùng một hệ thống server, do đó tính ổn định và hiệu suất sử dụng tài nguyên của VPS luôn vượt trội so với hosting. Một VPS có thể chứa hàng trăm hosting khác nhau.

 

Máy chủ ảo phù hợp để xây dựng các hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server… dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật; dễ dàng nâng cấp tài nguyên và tái tạo lại hệ điều hành khi gặp sự cố hệ thống với thời gian thực hiện rất nhanh mà không cần cài đặt lại từ đầu.

 

Máy chủ ảo như một giải pháp dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng (dedicated server) theo cả khía cạnh chi phí và cách thức vận hành. Vì vậy đây là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền quản lý với chi phí thấp.

4

 

Tính bảo mật VPS Việt Nam có cao không?

 

Các gói cho thuê VPS ở Việt Nam đang phát triển rất là mạnh mẽ rồi có thể sánh cùng với quốc tế. Nhà chung cấp dịch vụ VPS tại Việt Nam luôn chú ý tớ tính bảo mật cho khách hàng, các máy chủ ảo VPS có một khả năng lưu trữ tối đa cùng với có băng thông vô cùng lớn cùng với những cấu hình đủ mạnh. Do thế mà các bạn có thể an tâm khi thuê các dịch vụ này ở trong nước. Sử dụng VPS Việt Nam có những lợi thế sau:

 

– Độ ổn định và bảo mật cao.

 

– Toàn quyền quản lý với tính năng như một máy chủ độc lập.

 

– Dễ dàng nâng cấp tài nguyên mà không làm gián đoạn dịch vụ.

 

– Quản trị từ xa, cài đặt các phần mềm và ứng dụng theo nhu cầu.

 

– Cài đặt lại hệ điều hành nhanh, chỉ từ 5-10 phút.

 

– Tiết kiệm được chi phí đầu tư máy chủ.

Tài khoản
DIM SUPPORT
DIM GROUP

KÊNH

DIM ID

DIM VN

DIM WEB

DIM BLOG

DIM SUPPORT

MẠNG XÃ HỘI

Tài khoản Hỗ trợ DIM